Shophouse Địa Trung Hải – Sự lựa chọn khôn ngoan nhất năm 2018

Năm 2018, BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi mang tới niềm vui lớn cho nhà đầu tư cùng cơ hội lớn với hàng loạt những dự án “khủng” trải dọc khắp các bãi biển đẹp của Việt Nam. Dòng sản phẩm nhà phố vẫn nắm ưu thế bởi tính năng linh hoạt, tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận của ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Shophouse Địa Trung Hải là một điển hình chứng minh sức hút đầu tư mãnh liệt ngay tại thời điểm này.
Tại sao nên lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải để đầu tư?
Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và mở rộng giao thương với các nền văn hóa khác đã kéo theo sự thay đổi về xu hướng, phong cách an cư của người Việt. Bên cạnh loại hình nhà ở truyền thống, mô hình nhà phố thương mại – shophouse đã và đang trở thành xu hướng mới thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư có tài chính dồi dào chính bởi tính năng thông minh và vô cùng linh hoạt, đặc biệt mô hình nhà phố tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng.
shophouse-sun-premier-village-primavera
Nhà phố Địa Trung Hải hội tụ những ưu thế vượt trội cả về vị trí kiến tạo, thiết kế ấn tượng cùng tổ hợp tiện ích 5 sao đồng bộ trong quy hoạch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Bởi vậy, không quá khi nói rằng tiềm năng sinh lời khi lựa chọn siêu phẩm này để đầu tư sẽ là “không kiểm soát” trong tương lai, tiền đẻ ra tiền ngay cả khi bạn ngủ.
Q&A: Những câu hỏi đặt ra nên hay không lựa chọn dự án Shophouse để đầu tư?
Trước khi quyết định nên hay không lựa chọn bất kỳ một sản phẩm BĐS nào để đầu tư, điều quan trọng nhất là khách hàng cần thông minh, tỉnh táo phân tích được các yếu tố quyết định tới giá trị của BĐS đó trong tương lai sẽ như thế nào?
Cùng giải quyết những câu hỏi về bài toán đầu tư Shophouse Địa Trung Hải, khách hàng có sẽ có cái nhìn trực quan và hiểu rõ về kênh đầu tư hấp dẫn này.
1./ Ai là khách hàng chính của shophouse khi đưa vào hoạt động? Ai sẽ sử dụng những dịch vụ như ăn uống, mua sắm, vui chơi được cung cấp tại đây/
Trả lời: Được quy hoạch tại vị trí trung tâm của dự án 5 sao Sun Premier Village Primavera và ngay cạnh ga đi cáp treo An Thới – Hòn Thơm, nên lượng khách tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại shophouse là tất cả những du khách tới nghỉ dưỡng tại đây, trải nghiệm cáp treo, muốn ra đảo Hòn Thơm để tận hưởng những tiện ích đặc biệt tại đó.
2./ Đối thủ cạnh tranh có nhiều không?
Trả lời: Quy hoạch trên quỹ đất hiếm và lại là độc tôn, nhà phố Địa Trung Hải là duy nhất và trở thành trung tâm mua sắm, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho toàn bộ du khách, cư dân nơi đây. Sức cạnh tranh nhỏ, tỷ lệ tiếp cận lớn >>> tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.
dau-tu-shophouse-dia-trung-hai-co-hieu-qua1
3./ Pháp lý của shophouse 50 năm, 70 năm hay sổ đỏ lâu dài?
Trả lời: Phú Quốc được lựa chọn trở thành đặc khu hành chính với những đặc quyền cực hấp dẫn, thời hạn sử dụng đất là một trong số đó. Tuy nhiên, hiện nay ưu tiên này vẫn đang chờ được phê duyệt nên chưa có thời hạn sở hữu shophouse chính thức nhưng đối với một chủ đầu tư uy tín cùng những ưu đãi đặc khu đảm bảo nhà đầu tư yên tâm về khả năng được khai thác lâu dài.
4./ Tiềm năng tăng giá trong tương lai của shophouse như thế nào?
Trả lời: Đảo ngọc Phú Quốc bứt phá đẩy mạnh phát triển du lịch mũi nhọn, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng trở thành thế mạnh với những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, chính sách mở cửa, hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ >>> hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao của shophouse trong tương lai.
Những đặc quyền ưu tiên riêng có cho đặc khu hành chính – kinh tế
Phú Quốc được lựa chọn trở thành 1 trong 3 đặc khu hành chính mạnh nhất trong cả nước đóng góp to lớn và GDP quốc gia, bởi vậy chính phủ ưu tiên đặc khu cùng những đặc quyền vượt trội hiếm có:
+ Miễn thị thực 30 ngày cho du khách quốc tế, miễn VAT sân bay -> tăng thời gian lưu trú, kinh doanh du lịch hiệu quả
+ Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp. Miễn phí thuế 5 năm cho doanh nghiệp đầu tư
+ Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân
+ Dự kiến 2020: Đón 3 triệu khách/năm, khách du lịch quốc tế chiếm 40%
Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mà bao nhà đầu tư mong ước được sở hữu, tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *