Chuyên gia sửa chữa vi tính và lắp đặt camera tại hà nội

Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi: Khi có sự cố với các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin như: Máy tính PC,  Laptop, mạng Lan, mạng WIFI, mạng Games,máy in, máy photocopy… 

 

Quý khách chỉ cần gọi Tel:  0243.565.78.79

 

  Chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

   Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay – chỉ sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của công ty HICOM sẽ có mặt khắc phục sự cố theo yêu cầu của Quý khách và có phiếu bảo hành (miễn phí).

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: Mạng máy tính (LAN, WIFI, NET, GAMES), mạng tổng đài điện thoại cho các cơ quan, doanh nghiệp.

     Hicom xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ 5 nhất:

Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

     Chỉ sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách mới cảm nhận được sự hoàn hảo. Vì tất cả đều do Quý khách tự lựa chọn và tự quyết định về giá cả, phương thức, nhu cầu, thời gian…

     Công ty Hicom có quy định bảng giá, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hàng công ty. Không sử dụng linh kiện trôi nổi, không xuất xứ.

 

CÔNG TY HICOM
Địa chỉ: 67/69A Hoàng Văn Thái – Hà Nội
website:
www.hicom.com.vn

0942314040

Khách vãng lai
Updated: 23/12/2017 — 5:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *