Cung cấp máy bơm hỏa tiễn Rocket 1HP giá tốt

Máy bơm hỏa tiễn hay gọi là máy bơm giếng khoan chuyên dùng để hút sâu và đẩy cao cho các hệ thống tưới tiêu, nuôi trồng nông nghiệp hay hệ thống cấp nước trong các nhà máy thủy cục. Nhiều sản phẩm với các hãng sản xuất máy bơm khác nhau nổi tiếng trên thế giới. Khi mua hàng tại Nhị Gia, các bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất để lựa chọn một máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

-Máy bơm hỏa tiễn Rocket 1HP

Cung cấp máy bơm hỏa tiễn Rocket 1HP giá tốt

Máy bơm hỏa tiễn Rocket 1HP là sản phẩm bơm nước dành cho giếng khoan .Máy thường được sử dụng tha chìm cho giếng khoan với mực nước từ 40m trở lên .Máy chạy êm ,tiết kiệm điện ,độ bền cao .

Ưu điểm của dòng máy bơm hoả tiễn Rocket 1HP

Công suất khá lớn, sức hút và đẩy cao tốt. Hệ thống cũng sử dụng ít hơn 1% khối lượng nhiên liệu từ đó hiệu suất cũng cao hơn khoảng 2 -3% so với các dòng máy bơm khác.

An toàn và tin cậy

Bơm hoạt động trong môi trường nước, việc phải tiếp xúc thường xuyên và lâu dài với chất lỏng là điều đương nhiên. Vì vậy máy bơm được thiết kế và sản xuất theo một quy trình thao tác chuẩn, được kiểm tra, kiểm định chắc chắn bởi các chuyên gia trong ngành trước khi tung ra thị trường. Bảo đảm chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất.

Dễ dàng lắp đặt sử dụng.

Máy bơm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi trong khâu lắp đặt và vận chuyển

Thông số kĩ thuật: Máy bơm hỏa tiễn Rocket 1HP

Hãng sản xuất : Rocket

Công suất : 1 HP

Cột áp max (m): 51

Lưu lượng nước max (m3/h) : 6

Điện áp (V) : 220

Xuất xứ : Việt Nam

EMAIL :maybomnuocnhigia01gmail.com

HOTLINE : 0938248915

https://maybomnuocuytin.blogspot.com/

 

 

0938248915

Khách vãng lai
Updated: 23/12/2017 — 7:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *