Tư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn gói

Truy cập vào website http://dogohoangphuc.com/ để biết thêm chi tiết và nhiều khuyến mãi khác.
Tư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn góiTư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn gói - 1Tư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn gói - 2Tư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn gói - 3Tư vấn và setup thiết kế quán cafe trọn gói - 4

– Thiết kế quán cafe, thiết kế quán karaoke không còn là một ngành nghề mới lạ tại Việt Nam. Hiện nay, hàng loạt các công ty thiết kế mở quán cafe, mở quán karaoke lần lượt ra đời, đặc biệt là dịch vụ tư vấn, thiết kế mở quán cafe, karaoke trọn gói.
– Hoàng Phúc là công ty được thành lập với tầm nhìn hướng về phong cách mới lạ trong thiết kế, thi công quán cafe, karaoke. Sản phẩm là những mẫu thiết kế ấn tượng, những quán cafe phong cách, có sự pha lẫn giữa nét truyền thống cổ xưa với âm sắc hiện đại đương thời
– Hợp tác với Hoàng Phúc, Đối tác sẽ được những lợi ích sau:

+ Có được sự tư vấn tận tình của những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành để có những ý tưởng mới lạ dành cho quán cafe, quán karaoke của đối tác

+ Được sở hữu một quán cà phê độc đáo, một quán karaoke sang trọng, vừa mang đậm nét truyền thống của Việt Nam vừa pha chút trẻ trung, hiện đại.

+ Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục vật dụng cần có để xây dựng quán cà phê, quán karaoke

+ Được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí mở quán mà không phá đi sự sang trọng, nét đặc trưng và riêng biệt.

+ Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất, tốt nhất với chi phí, giá cả tối ưu nhất.

+ Được hỗ trợ trong việc đào tạo, hướng dẫn pha chế các thức uống cafe trước và sau khi khai trương quán

+ Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán cafe của mình nhờ vào hệ thống website, mạng xã hội,.. của Hoàng Phúc

+ Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương và kinh doanh của quán.

+ Đối tác sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và truyền thụ cho đối tác kinh nghiệm quản lý quán cafe hay quán karaoke của mình. Đối tác là người sở hữu chính thức của quán, toàn bộ doanh thu của quán sẽ là của đối tác.

Đến với Hoàng Phúc để lựa chọn cho mình một số mô hình quán cafe đẹp
Zalo : 0902828549
Hotline : 0902828598

 
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
35,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
81/17 Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Q.12, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
23/12/17 lúc 20:50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *