Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ

Về tiệm bánh Hùng

Mong muốn mang lại ấn tượng, hút mắt người xem vì thế logo thương hiệu được kết hợp giữa màu trắng và đỏ. Đỏ rực rỡ mà vẫn dịu mắt bởi đó là đỏ đô sang trọng nổi bật nhưng không chói lọi. Tông nền màu đỏ đô với đại diện là người đầu bếp đầy tự tin chính là cách bạn khẳng định mình với thực khách không chỉ ngon mà luôn là ngon nhất, ngon ngây ngất.

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ

Hùng còn chính là hùng cường, hùng dũng, hùng mạnh không chỉ từ thương hiệu mà còn toát lên ý chí tự thân, giỏi giang của người thành lập cũng như mong muốn thu hút được nhóm khách hàng hùng hậu có mức thu nhập vừa tầm nhờ vậy sẽ mang lại lượng doanh thu đều đều mỗi ngày.

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 1

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 2

Phân khúc khách hàng mà tiệm bánh Hùng hướng tới là ai?

Không khó để tiệm bánh của bạn HÚT khách ngay nơi mặt bằng mở cửa hàng bánh. Hãy để mọi cư dân bàn tán xôn xao về tiệm bánh không chỉ bởi là nơi bán bánh mà còn là địa chỉ giao thiệp qua lại, một chút quan tâm giữa con người với con người trong cuộc sống bộn bề lo toan ngày nay.

Quá đắt đỏ chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định thì sản phẩm có giá phải chăng phù hợp, mặt bằng mở cửa hàng bánh thân thiện sẽ phù hợp với đại đa số người lao động chính là phần khúc dễ kiếm ăn, đông đảo nhất hiện nay đúng không nào?

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 3

Quy trình khai thác mặt bằng mở cửa hàng bánh của tiệm bánh Hùng

Đã lựa chọn phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trung bình thì điều quan trọng nhất chính là vị trí mặt bằng mở cửa hàng bánh phải đặt đúng chỗ: đông dân, nhộn nhịp tuyệt đối không rơi vào vị trí đông đúc, biệt lập, yên tĩnh đến mát lạnh. Bạn muốn biết vị trí mặt bằng mở cửa hàng bánh của tiệm Hùng đang ở đâu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 4

Với nhóm đối tượng khách hàng này chỉ cần đảm bảo yếu tố nhiều, ngon vừa vừa, giá mềm, thì cơ hội cướp lấy thị phần là điều không hề khó thậm chí là trong tầm tay. Đương nhiên phải cần sự ga lăng, thân thiện tới mức thân tình của chủ quán cùng đội ngũ nhân viên. Không phải cúi đầu lễ phép hay nhẹ nhàng như tại nhà hàng sang trọng bởi không chỉ mua bánh mà thực khách ghé tiệm bánh còn cần những câu đối đáp qua lại rộn rã. Thậm chí mặt bằng mở cứa hàng bánh lúc này còn là địa chỉ TÁM ngắn gọn mỗi khi có cơ hội. Đây cũng chính là chiêu trò giúp bạn hút phân khúc khách hàng này.

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 5

Là ông chủ hay bà chủ của tiệm bánh Hùng bạn đừng quên gặp bác mua bánh chào bác, gặp chị mua bánh luôn cười hớn hở, tự tin sẽ là cách giao thiệp thú vị và họ sẽ chẳng có cơ hội rời đi nếu gặp một ông/bà chủ luôn cười tươi rói với và các loại bánh được bày bán đầy ắp, nóng hổi, hấp dẫn lại mềm về giá.

Thêm nét hấp dẫn và là điểm nhấn không hề nhẹ chính là hiệu ứng nội thất, ngoại thất bạn sẽ thấy khi là chủ sở hữu tiệm bánh Hùng. Muốn tọa lạc và hút khách thì tông màu đỏ và vàng chính là ngôi sao lấp lánh so với những cửa hàng sát bên giúp mặt bằng tiệm bánh Hùng nổi trội, ấn tượng và buộc thực khách ngang qua phải ngoái đầu.

Chi tiết nội thất để tiệm bánh Hùng lúc nào trông cũng SẠCH SẼ chính là lớp la phông đầy ắp ánh đèn sáng rực, kiếng tráng gương sáng bóng ghép sát nhau, tạo thêm không gian mở toát lên vẻ rộng rãi hơn. Để quán làm ăn thuận buồm xuôi gió sẽ luôn có một rực rỡ, vị trí cố định có thể làm bàn thờ ông địa hay bàn thờ chúa tùy tôn giáo mà bạn đang theo.

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 6

Giảm giá 50% chi phí thiết kế concept tiệm bánh HÙNG đến ngày 22/3/2019.Xem thêm chi tiết tại : http://conceptviet.vn/model/tiem-banh-003/

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn từ A – Z cách thức mở cửa hàng bánh.

Concept tiệm bánh GOODCAKE là sản phẩm sáng tạo của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Ý Tưởng Việt (CONCEPT VIỆT)
Địa chỉ : 126 Đường 47 Phường Tân Quy Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
ĐT tư vấn : 0908.217.247
Website : http://conceptviet.vn

 
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
27,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
126 đường 47 phường tân quy quận 7, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/3/19 lúc 11:31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *