Bộ sách mẹ các nước dậy con trưởng thành


Bộ sách mẹ các nước dậy con trưởng thành

Bộ sách MẸ CÁC NƯỚC DẠY CON TRƯỞNG THÀNH
Nhà xuất bản: Kim Đồng.

P: 0961251519

MẸ CÁC NƯỚC DẠY CON TRƯỞNG THÀNH có thể coi là những cuốn sách vỡ lòng đầu tiên về các cách nuôi dạy con của những nước tiên tiến trên thế giới cho bố mẹ tìm hiểu. Bộ sách này gồm 4 cuốn là:
. Mẹ Mỹ dạy con tự tin
. Mẹ Nhật dạy con trách nhiệm
. Mẹ Đức dạy con kỉ luật
. Mẹ Do Thái dạy con tư duy

Khác với đa phần những cuốn sách cung cấp kiến thức về giáo dục, 4 cuốn sách trong bộ MẸ CÁC NƯỚC DẠY CON TRƯỞNG THÀNH được viết theo phong cách văn học nên siêu dễ đọc, và dễ tiếp nhận với các bố mẹ. Nội dung các cuốn sách đều được thể hiện dưới dạng những câu chuyện, những tình huống giao tiếp giữa một cặp bố mẹ nọ với các gia đình là người Mỹ, người Nhật, người Do Thái hay người Đức. Qua từng câu chuyện, bố mẹ sẽ liên tiếp bắt gặp tình huống quen thuộc mà mình vẫn hay gặp phải trong quá trình nuôi dạy con hàng ngày, từ đó tự rút ra những bài học vô cùng sâu sắc và cụ thể, về cách nói, cách giao tiếp với con, cách xử lý các vấn đề phát sinh giữa con cái và bố mẹ một cách trực quan, sinh động.

Ở đầu và cuối mỗi nội dung, các tác giả luôn nêu rõ quan điểm chủ đạo của các bậc cha mẹ một đất nước nào đó về một vấn đề cụ thể trong nuôi dạy con để các bố mẹ hiểu rõ và nhớ kĩ hơn, không bị lan man trong câu chuyện. Đầu mỗi cuốn sách cũng có một phần trắc nghiệm cho các bố mẹ thực hành và tự đối chiếu để xem quan điểm và phương pháp giáo dục của mình đã có những sự tương đồng nào, đã tiến gần hơn đến cách giáo dục trẻ của các đất nước tiên tiến được đề cập trong sách đến đâu, từ đó tự rút ra những bài học hữu ích và cách để áp dụng những phương pháp giáo dục trẻ cho chính bản thân mình.

0961251519

Khách vãng lai
Updated: 24/05/2019 — 2:33 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *