Cách chọn gọng kính cận phù hợp khuôn mặt

Cách chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt cực chuẩn, chọn kính phù hợp với mặt tròn, khuôn mặt dài, vuông, chữ nhật … Bạn phù hợp với gọng kính nào nhất? Hãy để Phòng Khám mắt tại Nghệ An Ánh Sáng Việt tư vấn cách chọn cho bạn nhé!

Cách chọn gọng kính cận cho gương mặt tròn
Bước đầu tiên để trở nên xinh xắn hơn với kính mắt chính là chọn một chiếc gọng kính cận phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Để làm việc này, bạn cần phân biệt được hình dáng của gương mặt mình bằng cách hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại hình dáng khuôn mặt trên chính chiếc gương đó. Để chọn được kính thuốc – kính thời trang bạn cần chú trọng vào gọng kính và tròng kính tốt.

Đặc điểm nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn. Đối với gương mặt này, bạn nên chọn những chiếc có gọng dáng cứng cáp và vuông vức…đồng thời, tuyệt đối tránh xa những chiếc mắt kính gọng tròn và quá mỏng.

Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.

Cách chọn gọng kính cận phù hợp khuôn mặt vuông

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài gọng kính cận có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.

Nếu như bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu gương mặt vuông. Để làm cho mặt vuông trở nên thanh tú hơn, hãy chọn những chiếc kính gọng tròn và mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao trên sống mũi để giúp khuôn mặt nhìn thon dài hơn Cô nàng mặt vuông hãy tuyệt đối tránh xa những chiếc kính gọng vuông thành sắc cạnh nhé!

Cách chọn gọng kính cận phù hợp cho khuôn mặt hình chữ nhật
Bên cạnh đó, hãy tránh xa những gọng kính cận quá mảnh hay quá ngắn. Gần giống với gương mặt hình vuông nhưng nếu như chiều dài của bạn lại lớn hơn chiều rộng, điều này có nghĩa là bạn có gương mặt hình chữ nhật. Đối với kiểu mặt này, bạn nên chọn những chiếc kính có độ cong như kính gọng tròn, oval để giúp gương mặt trông bớt dài mà không bị thô. Điểm khác biệt khi chọn kính cận cho gương mặt chữ nhật và gương mặt vuông chính là gọng kính càng có độ dài lớn thì càng hợp với mặt chữ nhật hơn.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Phòng khám mắt uy tín tại Nghệ An để có những sự lựa chọn an tâm nhất cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Khám Mắt Ánh Sáng Việt

  • Địa Chỉ: 54 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Điện Thoại: 0982.422.446 – Bác sĩ Hữu Dũng
  • Email: [email protected]
  • Website: matanhsangviet.com

0982422446

Chat với chủ tin

Updated: 12/02/2019 — 9:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *