Cách làm phòng nhanh mát khi bật điều hòa cho mọi người

Tâm lý của chúng ta khi bật điều hòa đó chính là có không khí mát nhanh nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào khi bật điều hòa cũng hơi mát ngay. Sau đây là những chia sẻ điện lạnh sài gòn á châu giúp mọi người có thể cải thiện được điều này.

Đảm bảo cửa phòng luôn đóng kín

Khi sử dụng điều hòa điều làm mát, điều đầu tiên đó là phòng phải thực sự kín. Phòng kín sẽ làm cho hơi mát không bị tổn thất ra ngoài từ đó sẽ làm cho phòng nhanh mát hơn và mát trong thời gian dài.

Điều hòa hiện đại cũng có cảm biến nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ phòng khi đạt tới một mức độ lạnh nhất để tiết kiệm điện. Phòng không được kín thì sẽ là cho nhiệt độ luôn ở mức độ cao và công nghệ cảm biến nhiệt không có tác dụng.

Bật chế độ làm lạnh cho điều hòa nếu có

Nếu máy lạnh của bạn có chế độ làm lạnh có các kí hiệu trên máy lạnh như Powerful Mode", "Powerful", "Hi Power".. Khi sử dụng chế độ làm lạnh này sẽ khiến cho căn phòng của bạn lạnh nhanh hơn.

Che nắng cho cửa sổ nếu bị chiếu nắng

Nắng chiếu qua cửa sổ nếu không được ngăn chặn sẽ làm cho nhiệt độ phòng liên tục tăng. Đó chính là một nguyên nhân khiến máy lạnh làm mát căn phòng lâu hơn.

Mọi người nên sử dụng rèm cho cửa sổ để tránh ánh nắng trực tiếp vào phòng qua cửa sổ.

Tắt quạt

Khi thử vừa sử dụng quạt kết hợp với điều hòa làm mát thì khả năng làm mát của điều hòa sẽ lâu hơn thông thường.

Cần cho máy lạnh thời gian để làm mát

Việc làm mát không thể thực hiện được ngay, tùy thuộc vào công suất máy lạnh diện tích phòng mà việc làm mát sẽ nhanh hay chậm

Vệ sinh máy điều hòa thường xuyên

Trong quá trình sử dụng sẽ có những thiết bị trong điều hòa cần được vệ sinh. Lưới lọc trong máy lạnh theo thời gian sẽ dính nhiều bụi bẩn cản đường đi ra của luồng khí lạnh.

Vệ sinh máy lạnh là việc rất nên làm không chỉ giúp điều hòa làm mát nhanh hơn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng tốt hơn.

Cách vệ sinh tấm lưới lọc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp trước điều hòa lấy tấm lưới lọc đi xịt nước hết bụi bẩn.

Nếu bạn đã làm hết những cách trên mà điều hòa không lạnh nữa thì đó là lúc mọi người cần đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Có thể bạn quan tâm: Máy lạnh không chạy cục nóng, nguyên nhân bạn nhất định phải biết

Cách làm phòng nhanh mát khi bật điều hòa cho mọi ngườiNguyên nhân khiến máy lạnh mới mua không lạnh và cách khắc phục

 
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
8,888,888 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
Bùi quang là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
16/5/19 lúc 16:57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *