Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé.

Em bé nhà mình đã lớn không còn nhu cầu sử dụng nữa, nên mình để lại một số đồ dùng như sau:

1. NÔI TỰ ĐỘNG LONG HƯNG:
Nôi còn sử dụng tốt, adaptor cắm điện đầy đủ, có 2 tầng thoáng mát không sợ rôm sãy cho bé. Khuyến mãi tặng thêm 2 mùng chụp , 1 dây curoa dự phòng. GIÁ: 550 Ngàn đồng.

2. Xe đẩy bé đi chơi, đi du lịch:
Xe ngoại nhập xịn, ít xài, còn mới tinh, kim loại thép tốt chắc chắn và nhẹ, bánh xe loại lớn nên rất êm không dằn xốc, xe gấp xếp dễ dàng, tiện đi xa. Khuyến mãi tặng thêm 1 xe đạp kiểu dáng mô tô cho bé. GIÁ: 550 Ngàn đồng.

3. Một Xe tập đi còn tốt, loại ngoại nhập nhựa dày chắc chắn, có nhiều chức năng. Khuyến mãi tặng thêm 1 ghế mây cho bé để trước xe tay ga và 1 Đai an toàn mang em bé khi bố mẹ chạy xe. GIÁ: 250 Ngàn đồng.

4. Máy Tiệt trùng bình Farlin còn sử dụng tốt, loại khay 5 bình, máy sử dụng hơi nước để dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình, núm ti và các vật dụng khác trong vòng mấy phút, giảm bớt công sức vất vả cho các bà mẹ, nhất là vào những lúc giữa đêm, máy phù hợp với tất cả các loại bình. Khuyến mãi tặng thêm 1 xe tập đi màu xanh dương. Giá: 550 ngàn đồng.

5. Ghế Inox cho bé: phù hợp với xe tay ga, còn mới tinh, rất ít sử dụng. Giá: 150 ngàn đồng

6. Xe Đạp cho bé còn tốt, có cần đẩy đi chơi, dụ ăn, có thùng đựng đồ phía sau, dàn mủ nhựa dày chắc chắn, khung sườn xe bằng sắt nặng, cứng cáp. Giá 250 ngàn.

Xem đồ dùng sau 12g trưa, tại nhà riêng ở chợ Bình Tiên, Q. 6, Tp. Hcm. Liên hệ :0903867833
Báo vi phạmCần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé.Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 1Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 2Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 3Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 4Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 5Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 6Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 7Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 8Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 9Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 10Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 11Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 12Cần để lại một số đồ dùng cho Mẹ và bé. - 13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *