Chuyên cho thuê trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân giá rẻ

Cho thuê trang phục ông Địa , thần Tài, Táo Quân giá rẻ

Chào bạn, bạn cần thuê trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân giá rẻ, uy tín, chất lượng, đủ size, không đụng hàng. Mời các bạn tham khảo một số mẫu trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân và một số trang phục biểu diễn khác tại cửa hàng Trang phục biểu diễn sắc màu.
Chuyên cho thuê trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân giá rẻ

Trang phục được cửa hàng đặt may tại các xưởng may uy tín, trải qua nhiều công đoạn, được may bởi những thợ may lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được may với chất liệu vải mềm rất phù hợp với các tiết mục trên sân, phù hợp với những tiết mục cổ trang, dể dàng hóa thân vào nhân vật, đi kèm là những phục kiện như nón, dày… Chúng tôi tin rằng khi khoác lên người trang phục cửa hàng các bạn sẽ tỏ sáng mọi lúc mọi nơi. Luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ tìm kiếm những mẫu trang phục Ông Địa, thần Tài, Táo Quân mới độc lạ, chất lượng trên thị trường.
Bạn đang suy nghĩ liệu trang phục có hợp với mình hay không ? Bạn yên tâm có thể gọi cửa hàng tại số 0901923445 – 0395590909 để được tư vấn hoặc có thể trao đổi qua zalo, facebook để tham khảo một số mẫu trang phục khác, khi đến với cửa hàng các bạn sẽ được thử tất cả trang phục nhằm tìm kiếm trang phục với mình nhất tránh mất thời gian.

Bạn sợ thuê nhầm đồ cũ, kém chất lượng bạn yên tâm nhé, cửa hàng luôn làm mới trang phục, nhập thêm những mẫu trang phục mới, độc đáo, chất lượng nhằm đa dạng về mẫu mã có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Không như những cửa hàng khác thường thiếu hụt size, dù là size S, M, L, Xl, XXL đểu có sẵn trang phục để bạn chọn lựa. Tùy theo giá trị đơn hàng mà các bạn sẽ được giảm giá.
Nếu bạn ở xa không tiện đến hoặc bận việc, nhân viên cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi, trong thời gian sớm nhất có thể, tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Quý khách quan tâm xin liên hệ:

Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu
Đc: 67 Hiệp thành 23, P. Hiệp thành, Quận 12- Tp.HCM
Điện thoại: 0901923445- 0395590909
Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/
wedsite: trangphucbieudien.com
Cảm ơn và chúc quý khách thành công

Chuyên cho thuê trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân giá rẻ - 1
Chuyên cho thuê trang phục ông Địa, thần Tài, Táo Quân giá rẻ - 2

 
Loại hàng:
Khác
Xuất xứ:
Hàng Việt Nam
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
120,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0395590909
Địa chỉ liên hệ:
67 Hiệp thành 23, P Hiệp Thành, Q12- HCM, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
6/8/19 lúc 11:43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *