Có máy ảnh nhiều nên mua tủ chống ẩm có dung tích lớn

Với loại tủ chống ẩm Anbon – thương hiệu được sử dụng nhiều, loại tủ chống ẩm có dung tích lớn nhấtlà tủ chống ẩm ANDBON AD-600. Với kích thước lớn như thế, rất phù hợp cho các studio hay các công ty công nghệ máy ảnh bảo quản máy ảnh hay các thiết bị khác một cách kĩ lưỡng nhất. Vì thế cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của sản phẩm này nhé.
Với sự vượt trội về dung tích là 600 lít. Nó có 4 cửa với 4 ổ khóa bảo vệ. Mới nhìn qua cứ như cái tủ quần áo khổng lồ ở gia đình chúng ta. Dung tích lớn như thế thì khả năng chứa vô cùng lớn, có thể tính đến trên 15 máy ảnh, lens,..và các thiết bị điện tử khác.
Chia ra rõ ràng nhờ có 8 khay chứa, 6 tầng và 4 ngăn. Các cạnh mép cửa có gioăng cao su để tăng độ kính khi chúng ta đóng tủ. Ngoài ra, bên trong tủ được trang bị bộ phận hút ẩm, đồng hồ đo nhiệt độ, có nút điều khiển thông số, và đèn báo cho biết trạng thái hoạt động của tủ và không thể thiếu là đồng hồ đo độ ẩm kế. 
Những ưu điểm vượt trội của tủ chống ẩm máy ảnh ANDBON AD-600

Tuy tủ chống ẩm máy ảnh này sử dụng điện năng nhưng không gây ra tiếng ồn, và cực kì tiết kiệm điện năng cho người dùng. Đi đôi với công suất lớn thì tốc độ hút ẩm của nó cũng là điều đáng để chú ý đến. Việc hút ẩm thông qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió mà sử dụng công nghệ bán dẫn. 
Cửa kính cách nhiệt với được làm bằng chất liệu hết sức đặc biệt và tinh tế.
Ứng dụng rộng rãi trong mọi môi trường làm việc. Tủ chống ẩm có dung tích lớn nhất này có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu cho thiết bị y tế, điện tử hay ngành in. Và đặc biệt rất thiết yếu cho trang thiết bị vật tư ngành ảnh, bảo quản máy quay phim, máy ảnh, chân máy, băng đĩa …
Ngoài ra đây có thể là một thiết bị có mặt trong các gia đình trong việc lưu giữ bảo quản thuốc tân dược. Hay bảo quản hiện vật trong bảo tàng và quân đội. Và bên cạnh tủ chống ẩm có dung tích lớn như vậy thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về thiết bị tủ chống ẩm máy ảnh mà các bạn có thể tham khảo bài viết các loại tủ chống ẩm máy ảnh thông dụng.
Qua đây chúng ta có thể thấy được tổng quát về tủ chống ẩm có dung tích lớn, bảo quản máy ảnh và các thiết bị khác một cách an toàn.

0368134187

Chat với chủ tin

Updated: 19/07/2019 — 8:45 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *