Danh sách 3 khách sạn homestay Thành phố Nha Trang sắp bãi biển cực đẹ

Chỉ bắt buộc ít bước đi bộ rồi sau đó lúc về lại chụp hình được nghìn chiếc ảnh “so deep”, được nghỉ ở những homestay Thành phố Nha Trang bên cạnh bãi tắm biển còn những gì lý tưởng hơn.
Khám phá yếu tố hơn về homestay Thành phố Nha Trang vòng vo biển sau đây Đẹp ngất ngây mang Top 5 Homestay Nha Trang sắp biển.

Homestay Annie

Cần bắt buộc nói này chính là căn nhà của kiểu sắp gũi, bởi phong bí quyết đáp ứng cực kì tận tình cũng như gần gũi luôn. Chúng mình thỏa thích tiêu dùng căn bếp, máy giặt…. Đặc biệt hơn chính là những hình dáng phòng nghỉ của Annie Homestay Nha Trang cũng cực kỳ đáng yêu cùng đủ phong phương pháp cho chúng mình thỏa thích chọn. Xuất phát từ Annie Homestay Nha Trang bạn chỉ phải cần bách bộ 5 p chính là ra tớithấy biển rồi sau đấy, rất gần các chỗ vui chơi tiêu khiển chẳng hạn như Sailing club, Luziana.
Giá phòng ngủ là 120.000đ/giường/đêm cùng sở hữu phòng ngủ dorm. Các phòng khác giá cả 500.000đ/đêm đối có phòng ngủ ko hành lang. Cũng như đối mang phòng ngủ mang hành lang 600.000đ/đêm. Phòng nghỉ bất kỳ đều được lắp hầu hết máy lạnh, tủ quần áo, giường, máy sấy tóc, ấm đun nước, bàn ghế ăn và sofabed…

Danh sách 3 khách sạn homestay Thành phố Nha Trang sắp bãi biển cực đẹ

Ccasa Hostel Nha Trang

Được lấy suy nghĩ từ các cái container ko mới, Hostel Ccasa gây sốt giới trẻ. Một điểm cộng # khiến cho Ccasa hostel chiếm trọn cảm tình khách du lịch nữa đó là nơi sân mái sở hữu những vải lưới được căng đi qua giếng trời. Cảm tưởng như là đang trong 1 quầy cafe cực kỳ sịn chứ không bắt buộc là 1 khách sạn nữa, sân của Hostel Ccasa thì ko nên chê, vừa rộng mà vừa bày trí mẫu Tây.
Quá tuyệt cho 1 chuyến đi chính là pose hình ảnh "so deep" tẹt bô tại đây rồi sau đó dạo bộ tới bãi tắm biển checkin thêm dáng nữa. Có đủ lựa tìm cho bạn:
– Phòng dorm sáu chỗ: 160.000đ/người.
– Phòng nghỉ dorm bốn người: 180k/người.
– Phòng ngủ 2 người: 300k/giường.

Tabalo Hostel Nha Trang

Chắc chắn bạn sắp chẳng mang suy nghĩ mình đang bên trong một nhà nghỉ nào lúc bước vào Hostel Tabalo. Nhưng chính là trong các phòng nhỏ được xây dựng 1 bí quyết thông minh để làm cho nên những không gian lý tưởng cho hành trình của các bạn.

Ở Tabalo Hostel Nha Trang, cộng với giá cả chỉ khoảng chừng 140.000đ/giường, các bạn được chọn phòng dorm. Hay là các phòng nghỉ hình trạng khối cabin để phân biệt dành cho các cặp hay family cùng mang tầm giá 400k/phòng.

Đọc nữa 1 liên hệ đi du lịch cũng siêu nức danh https://dulichsucsongviet.com/du-lich-nha-trang-pc30

 
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
16/5/19 lúc 21:55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *