Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thông cống nghẹt vừa đáp ứng tiêu chi giá rẻ và chất lượng thì hãy gọi cho công ty Thăng Long Envico để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Quy trình thông cống nghẹt TPHCM của công ty Thăng Long Envico

Thăng Long Envico xây dựng quy trình thông cống nghẹt TPHCM chuyên nghiệp, rõ ràng với 6 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng thông qua Hotline hoặc ngay tại trụ sở công ty là 22 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bước 2: Tùy vào những thông tin mà khách hàng nắm được như mức độ nghẹt cống, độ dài đường ống mà chúng tôi sẽ triển khai luôn nhân sự và máy móc để tới thông cống. Trường hợp các bạn không nắm rõ thì công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và lên phương án xử lý.

Bước 3: Công ty báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại TPHCM

Bước 4: Thăng Long Envico tiến hành thông cống nghẹt bằng máy móc chuyên dụng đảm bảo 5 tiêu chí “KHÔNG ĐỤC PHÁ – NHANH CHÓNG – TRIỆT ĐỂ – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ”.

Bước 5: Quý khách hàng trực tiếp kiểm tra lại đường ống dẫn nước, đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

Bước 6: Chúng tôi ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng, xuất trình hóa đơn (nếu khách hàng có yêu cầu). Khách hàng tiến hành tất toán dịch vụ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, Thăng Long Envico hy vọng các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

0378373503

ha lam

Chat với chủ tin

Updated: 14/08/2019 — 6:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *