Đồ thể thao nữ

Cách phối đồ thể thao nữ sành điệu

Tiêu chuẩn sắc đẹp hiện nay của các chị em là dáng người đầy đặn, đường cong chữ S. Để có được vóc dáng đẹp, phái nữ đang dần chuộng thể thao hơn, tập luyện thể thao nhiều hơn.

Nhưng dù ở mọi hoàn cảnh, chị em vẫn luôn chú ý về phong cách thời trang của mình. Vậy đâu là cách phối đồ thể thao nữ chuẩn và hợp thời nhất.

YES SẼ HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ THỂ THAO NỮ SÀNH ĐIỆU:
Không phải ai cũng có vóc dáng giống nhau nên việc mặc thế nào cho phù hợp với cơ thể, giúp che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm là vấn đề được phái đẹp hết sức quan tâm.

Vậy làm sao để chọn trang phục phù hợp nhất cho bản thân? Bí quyết mặc đẹp đầu tiên, quan trọng nhất là bạn phải biết được mình thuộc vào dáng người nào. Và khéo léo sử dụng tốt những ưu điểm của bản thân và che đi khuyết điểm. Khi đó thời trang sẽ hoàn toàn được bạn kiểm soát để tạo nên những phối đồ ăn ý nhất.

Đồ thể thao nữ

1.KHÁM PHÁ DÁNG NGƯỜI CỦA BẢN THÂN VÀ TÌM CÁCH PHỐI ĐỒ THỂ THAO NỮ
Hãy nhìn vào những đường cong trên cơ thể, bạn sẽ biết được mình thuộc vào dáng người nào. Thông thường đối với người trưởng thành, hình dáng cơ thể sẽ chia theo 4 loại cơ bản nhất:

Dáng quả táo:
Đồ thể thao nữ

Thân trên thường lớn hơn thân dưới. Có 14% phụ nữ trên thế giới sở hữu vòng 1 lớn hơn phần hông. Dễ nhận thấy nhất ở những người có dáng quả táo là cánh tay thường nhỏ nhưng vai rộng, trọng lượng hầu hết nằm ở phần ngực, và phía trên cơ thể.

Cách khắc phục của họ là chọn đồ làm cho phần vai và chân nổi bật. Để sở hữu một style ăn mặc thật “mặn mà”, bạn cần tránh sự tập trung vào vòng bụng, lựa chọn trang phục nổi bật vòng 2 và vòng 3 cơ thể.

Dáng quả lê:
Đồ thể thao nữ

Những người có thân hình đối nghịch với dáng quả táo là những người sở hữu dáng người quả lê. Trọng lượng dồn xuống thân dưới, từ hông trở xuống, trong khi phần trên nhỏ nhắn hơn, vai hẹp hơn. Đây là dáng người lý tưởng cho việc tập luyện squat để tăng sự chú ý vào phần mông, đùi khi chúng trở nên quyến rũ và săn chắc. Khoảng trên 20% phụ nữ sở hữu dáng người này.

Cần chọn trang phục sao cho phần vai, ngực nổi bật hơn và kéo dài cơ thể. Bí quyết mặc đẹp cho những người thuộc dáng quả lê là tập trung tạo sự chú ý ở phần trên cơ thể để giảm sự tập trung vào phần thân dưới.

Dáng chữ nhật:
Đồ thể thao nữ

Có khoảng 46% phụ nữ có thân hình chữ nhật. Những người này thường có vòng eo tương đối ngang bằng với hông và ngực. Nếu bạn sở hữu dáng chữ nhật, bạn sẽ không có những đường cong rõ ràng như quả lê hay quả táo nếu không tập luyện.

Thông thường, những cô nàng sở hữu form dáng hình chữ nhật có thân hình mảnh mai, ít đường cong. Vì vậy đễ lựa chọn được phong cách ăn mặc phù hợp thì nàng nên ưa chuộng những bộ quần áo có điểm nhấn trên đường cong cơ thể.

Đồ thể thao nữ

Đôi chân thon dài là một trong những lợi thế của tuýt người này. Nàng không nên bỏ qua các trang phục như quần sooc ngắn khéo léo kheo đôi chân. Ngoài ra, đường nét uốn lượn hay điểm nhấn họa tiết tạo cho thân hình của bạn cảm giác mềm mại hơn.

Dáng đồng hồ cát:
Đây là dáng người ít phổ biến nhất và đang trở thành hình mẫu lý tưởng để phụ nữ đạt được. Vòng eo nhỏ, hông và ngực nở. Nếu bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát, xin chúc mừng, bạn thuộc vào thiểu số phụ nữ “may mắn” rồi đó.

Đồ thể thao nữ

Với dáng người này sở hữu 3 vòng khá chuẩn nên sẽ rất dễ chọn đồ và không có khuyết điểm nào cần phải che đi. Chỉ cần bạn biết cách phối đồ sao cho hợp thời trang là được.

0838765769

Khách vãng lai
Updated: 11/09/2019 — 3:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *