Giá vách ngăn cách nhiệt Nam Phát

Báo giá vách ngăn cách nhiệt Panel eps Nam Phát.
Giá vách ngăn cách nhiệt eps được thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng theo độ dày Tôn, độ dày xốp. Theo từng công ty sản xuất.
Việc khách hàng lựa chọn 1 loại vách ngăn panel phù hợp cho công trình là 1 việc cũng dễ dàng và chọn nhà cung cấp cũng đơn giản theo chủng loại tôn của nhà máy và phù hợp với chi phí xây dựng của mỗi công trình.
Vì vậy để mua được sản phẩm theo ý muốn các bạn cần tìm hiểu rõ 1 vài nhà cung cấp sao cho phù hợp với công trình nhất và giá thành cũng hợp lý.
* Giá vách ngăn cách nhiệt panel eps giao động từ 190.000 đến 230.000 1m2. Giá áp dụng với độ dày của xốp 50mm, tôn dày từ 3 đến 5zem.
Giá vách ngăn cách nhiệt Nam Phát
Lưu ý khi mua vách ngăn cách nhiệt.

  • Chọn loại vách ngăn cách nhiệt phù hợp cho công tình, chọn loại Panel eps hoặc Pu hoặc Rockwool cho công trình làm văn phòng, phòng sạch, phòng sấy hoặc kho lạnh.
  • Chon đúng sản phẩn có chức năng phù hợp như: làm vách bao ngoài nhà xưởng, làm vách ngăn văn phòng nhà xưởng, làm trần hoặc lợp mái nhà sẽ có những ngàm âm dương liên kết khác nhau, màu sắc khác nhau và bề mặt khác nhau.
  • Sử dụng loại phù hợp với công trình cần sử dụng để tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Tính toán khối lượng, số lượng, chủng loại theo yêu cầu của công trình cho chuẩn để tránh sai sót.
  • Chọn màu phù hợp với công trình vì tính năng thẩm mỹ và tránh được tình trạng hấp thụ nhiệt theo màu sắc ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ, độ bền của sản phẩm.

Giá thi công vách ngăn cách nhiệt panel.
Giá vách ngăn cách nhiệt Nam Phát - 1

Cũng như giá cung cấp vách ngăn cách nhiệt, thi công panel cũng có những mức giá chênh lệch khác nhau theo mỗi công trình.
Giá thi công giao động từ 370.000 đến 420.000 1m2 với công trình làm phòng thường, phòng làm việc, vách ngăn nhà xưởng, làm trần chống nóng với độ dày Tôn và xốp là 50mm.
Đối với những công trình ở các tỉnh thành lân cận miền tây chi phí thi công phát sinh thêm phí vận chuyển tấm, phụ kiện, phí nhân công thi công ăn ở đi lại…

Để được báo giá tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐC: 2245/3B, An Phú Đông 25, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

ĐT: 0942722699

Mail: [email protected]
Bản Đồ công ty click here
Web: vachnganpanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *