Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong

Hòm thư góp ý

Bạn thật sự đang muốn tìm mua một thùng thư góp ý mẫu mẫu đẹp, in ấn sắt nét, giá cả phải chăng hợp túi tiền và giá thị trường?

Hôm nay Sieuphammica.com xin giới thiệu với bạn một số mẫu thùng góp ý đẹp, kiểu dáng lạ mắt nhé.

Đúng với tên gọi của mình, hòm thư góp ý dùng để đựng những phiếu đóng góp của khách hàng, của nhân viên, của người dân, hoặc đơn giản là treo trước cổng nhà, công ty để những bao thư khi bạn vắng nhà và không nhận được, thì lúc này thùng thư sẽ phát huy được chức năng, công dụng của mình.

Thường thì thùng thư góp ý có kích thước là 30x20x15 cm Được làm từ Mica trong suốt hay Mica màu đỏ, xanh, đen, vàng,… và kích thước thường. Bên cạnh đó, thùng thư cũng có rát nhiều kiểu dáng như thùng thư dáng mái nhà, thùng thư mica trong dạng hộp chữ nhật, thùng thư có ngăn bên hông để giấy,,…..
Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trongHòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong - 1Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong - 2Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong - 3Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong - 4

Được làm từ vật liệu Mica bền chắc và sáng bóng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Hòm thư góp ý hay hộp thư Mica là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.Hòm thư góp ý có 2 loại: hộp thư góp ý treo tường và hộp thư góp ý để bàn.

Sieuphammica.com là đơn vị doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm được làm tư Mica, inox, fomex với giá ca phải chăng phù hợp túi tiền và chất lượng sản phẩm.Hòm thư góp ý cũng là một trong số nhiều sản phẩm mà nhà sieuphammica.com chúng tôi đặt nhiều mối quan tâm kỳ vọng. Bởi sản phẩm có nhiều lợi ích khi đảm nhận vai trò giữ những vì thư quan trọng của khách hàng.

Ngoài hòm thư góp ý, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan như: hòm phiếu mica KT 20, 30, 40 cm vuông, hộp mica trưng bày, gia công bục phát biểu, in ấn biển hiệu công ty, biển phòng ban,…

Đừng ngần ngại khi bạn đang thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ để được giải đáp nhé!

Thong tin liên hệ quý khách xem bên dưới nhé!

=======================

Mua hàng liên hệ (Giao hàng trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206

 
Điện máy:
Gia dụng- Nhà Bếp
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
550,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909790206
Địa chỉ liên hệ:
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
11/9/19 lúc 18:54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *