Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ?

Một thực tế là xã hội chúng ta luôn thấy rất nhiều đàn ông sang trọng, lịch lãm. Vậy thì đâu là cách để bạn là người nổi trội trong những người đàn ông ấy. Chắc chắn, bạn phải tạo được ấn tượng về sự dịu dàng và chu đáo của mình. May mắn thay, một chiếc hộp đựng namecard cho nam giới có thể tạo thiện chí trước bất kỳ cuộc giới thiệu hoặc phỏng vấn nào.

Thẻ namecard gửi một thông điệp mạnh mẽ đến đối tượng mà bạn trao cho họ, vì vậy lựa chọn một chiếc hợp đựng namecard cũng là một sự chọn lựa cẩn thận.

– Hộp đựng card visit: với chất liệu simili hoặc gỗ mable đủ để thể hiện sự sang trong ngay lần đầu tiếp xúc, cùng với thiết kế tỉ mỉ và được nghiên cứu hợp lý chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng hộp namecard do chúng tôi cung cấp sẽ không gặp phải những lần ngượng ngùng trước mặt đối tác vì cái “hộp namecard gỡ mãi không ra”.

– Hộp đựng namecard khắc tên: ngoài nhu cầu sử dụng cho cá nhân, bạn cũng có thể đặt hộp đựng danh thiếp để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ.

– Bộ sưu tập hộp namecard vỏ da bọc thép không gỉ: là một người đàn ông lịch lãm bạn cũng cần một chút mạnh mẽ và lạnh lùng. Bề ngoài mịn màng, êm ái của lớp da được gắn kết với thanh thép sáng bóng, sắc nét phản chiếu sự hào hoa, trang nhã của chủ thể. Dung lượng 10 thẻ đảm bảo sự sẵn sàng cho bất kỳ cuộc họp chính thức hoặc thời điểm nào.

Hãy để chúng tôi được đồng hành với sự lựa chọn của bạn nhé.Nguyễn Quốc Bảo | Phụ trách kinh doanhMobile/Zalo: 0934.340.348
Email: [email protected]
——————————————-
Cty TNHH TM DV XNK PHONG PHÚ
131/25 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

http://quatangphongphu.com/qua-tang/ncv-005-hop-dụng-namecard

Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ?Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 1Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 2Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 3Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 4Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 5Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 6Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 7Hộp namecard tốt nhất cho nam giới ? - 8

 
Loại hàng:
Khác
Xuất xứ:
Khác
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0934340348
Địa chỉ liên hệ:
131/25 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
23/9/19 lúc 10:49

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *