Lực chọn áo lót cho người ngực chảy xệ

Đối với những chị em có vòng 1 chảy xệ, cách khắc phục nhanh nhất chính là mặc áo lót nâng ngực. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách chọn áo lót cho người ngực chảy xệ phù hợp và đạt được tác dụng nâng ngực hiệu quả nhất. Sau đây là những gợi ý lựa chọn áo nâng ngực được nhiều phụ nữ lựa chọn nhất.

Lực chọn áo lót cho người ngực chảy xệ

Áo ngực mút mỏng

Chọn áo lót mỏng bằng cotton có thể mang đến cảm giác thoải mái nhưng lại không đủ để tạo khuôn ngực đẹp. Nàng hãy thử kiểu áo ngực mút mỏng. Mút ảo mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc. Các thiết kế áo ngực dành cho người có vòng 1 to cần đảm bảo việc nâng đỡ, định hình, làm vòng 1 trở nên gọn gàng và “vừa mắt” hơn.

Áo ngực không mút

Lực chọn áo lót cho người ngực chảy xệ

Nàng có vòng ngực lớn còn có thể chọn áo lót không mút, mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái cho nàng có vòng 1 to. Dây vai có thể điều chỉnh giúp bầu ngực có độ căng và nâng đẩy khác nhau.

>>>Xem gợi ý: ăn gì để ngực không bị chảy xệ

Áo nâng ngực cho ngực xệ quả tròn

Những chiếc áo lót quả tròn sẽ ôm trọn vòng 1 của bạn, bảo vệ khuôn ngực toàn diện. Ngoài ra, loại áo ngực này còn có khả năng khiến ngực được vun cao hơn, khoảng trống trước ngực được lấp đầy, rất thích hợp với ai có vòng 1 tương đối lớn. Nếu chọn đúng áo ngực, bạn sẽ khoe được khe ngực thật quyến rũ.

Lực chọn áo lót cho người ngực chảy xệ

Áo ngực chất lượng tốt không chỉ giúp định hình và nâng đỡ bầu ngực để nàng thoải mái vận động mà còn bảo vệ “núi đôi” khỏi tình trạng ngực nhão hay chảy xệ. Tùy theo sở thích và dự định kết hợp mà nàng có vòng 1 to sẽ chọn kiểu áo lót trơn hay họa tiết, có chi tiết trang trí, màu sắc nổi bật hay màu nude, đen…

Hy vọng những cách chọn áo lót từ trên đây sẽ giúp cho bạn gái ngực lớn và ngực xệ tự tin lựa chọn áo ngực cho riêng mình. Bạn hãy bắt đầu lắng nghe cơ thể của mình, chú ý đến dây đeo, cúp ngực, chất liệu vải, kiểu dáng và các chi tiết khác làm nên một chiếc áo ngực. Hầu hết, cuối cùng các bạn gái sẽ hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư vào một chiếc áo bra chất lượng mang lại hiệu quả như thế nào.

>>>Xem gợi ý: ngực to và chảy xệ sau sinh

0933001300

Chat với chủ tin

Updated: 24/08/2019 — 1:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *