MYANMAR hành trình trở về miền đất hứa 4 ngày 3 đêm

NGÀY 1: THỦ ĐÔ YANGON

Sáng: Trưởng đoàn Sukha Travel đón Quý khách tại cột 5 cổng D1 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến baytrên chuyến bay Vietjet hoặc Vietnam Airline (09:30 -11:05).

Trưa: Đoàn dùng bữa ăn nhẹ bữa trưa tại sân bay và nghỉ ngơi. Sau đó khởi hành về trung tâm Yangon tham quan:

 • Chùa Chauk Htat Gyi Reclining, nổi tiếng với bức tượng Phật nằm khổng lồ dài 66m, cao 16m được xây dựng vào năm 1906 và trùng tu lại vào năm 1966.
 • Chùa Lawka Chantha Abaya Lahba Muni (Tượng Phật ngồi được tạc từ đá cẩm thạch) với bức tượng Phật ngọc cao 11 mét, nặng 500 tấn lớn nhất thế giới, đuợc điêu khắc từ 1 khối ngọc lớn. Mang ý nghĩa Đức Phật ban phước lành cho mọi người luôn được khỏe mạnh.
 • Chùa Kabar Aye được biết đến với tên gọi khác là “Chùa Hòa Bình Thế Giới”. Chùa được xây dựng vào năm 1952. Đây cũng từng là nơi diễn ra đại hội Phật giáo lần thứ sáu vào năm 1954.
 • Quần Thể Thánh Tích Đại Bảo Tháp Shwedagon – Nơi tôn nghiêm, diệu kỳ, tâm linh nhất của người dân Myanmar và cũng là biểu tượng của đất nước này (Thân tháp ốp 8688 tấm, ngọn tháp 15153 tấm vàng ròng.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn có thể tự do tản bộ khám phá thủ đô Yangon về đêm.

NGÀY 2: YANGON – KYAIKHTIYO – BAGO

Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng. Đoàn khởi hành đi Kyaikhtiyo (Bang Mon), đoàn tham quan:

 • Chùa linh thiêng Shwemawdaw Paya với ngọn tháp chính cao 114 mét – được xem là ngôi chùa cao nhất Myanmar, nơi đang lưu giữ Xá lơi tóc của Đức Phật
 • Chùa Phật nằm Shwethalyaung, xây dựng vào năm 994 dưới triều đại vua Mingadippa, pho tượng dài 55m, cao 16m.
 • Chùa Kyaik Pun – được xây dựng dưới triều đại vua Dhamma Zedi vào năm 1476, bốn tượng Phật rất lớn ở bốn mặt của ngôi chùa.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Bago. Sau đó tiếp tục hành trình đến Kyaikhtiyo:

 • Bảo Tháp linh thiêng Kyaikhtiyo hay được gọi là “Golden Rock” một kỳ quan thánh tích đầy huyền bí, ngạc nhiên đến sửng sốt và quyền lực siêu nhiên của Đức Phật mà không một khoa học gia và máy móc hiện đại nào giải thích được sự mầu nhiệm này.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn có thể tự do tản bộ khám phá thủ đô Yangon về đêm.

NGÀY 3: YANGON

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • viếng thăm các chùa do các bậc Cao Tăng Đại Trí Tuệ nằm lòng Tam Tạng Kinh Điển bậc nhất tại thủ đô Yangon, không nơi nào trên thế giới, có được các bậc Cao tăng như thế nên quý Ngài được người dân Miến cũng như cả thế giới xem như Thánh sống với lòng tôn trọng và quý mến. Đoàn có cơ hội nghe Pháp do các Ngài thuyết giảng và tạo duyên.
 • Đoàn dự lễ Ngài Tam Tạng VII (Sayadaw Silakkhantha Bhivamsa) bậc thông thuộc thấu suốt Tam Tạng kinh điển của Đức Phật – Bậc gìn giữ kho tạng Pháp Bảo của Đức Phật.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, thưởng thức các đặc sản nơi đây.

 • Khu phố China Town: Nơi có rất nhiều những hàng quán ăn uống và các cửa hàng buôn bán sầm uất của cộng đồng người Hoa tại Myanmar.
 • Tòa Thị Chính đây là Tòa nhà với kiến trúc đẹp và độc đáo theo phong cách hiện đại.
 • Tòa Án Tối Cao được xây dựng theo trường phái cổ điển Anh.
 • Quảng Trường Trung Tâm Yangon có biểu tượng “Nhất Trụ Kình Thiên” nổi tiếng được nhiều du khách viếng.
 • Chợ Bogyoke Aung San – đây là chợ mua sắm nổi tiếng nhất Yangon, đã có trên 70 năm tuổi, với hơn 2000 quầy hàng bán từ con rối nổi tiếng của Mandalay, đến những viên đá quý lấp lánh.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức các đặc sản nơi đây.

NGÀY 4: THỦ ĐÔ YANGON

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng, xe đưa đoàn đến Thiền Viện ShweOo Min hoặc là Thiền viện Mahasi – một trong những Trường thiền nổi tiếng nhất tại Myanmar để làm phước và nghe pháp thoại của Thiền sư và thực tập thiền. Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Chùa Shwe DawChùa nổi tiếng với Xá Lợi Răng của Đức Phật. Chùa có 9 cửa ra vào tượng trưng cho 9 ân đức của đức Phật và xung quanh chính điện của chùa có dựng 8 ngôi tượng Phật ngồi bằng đồng cao khoảng 1m.
 • Trường Đại học Phật Giáo Nguyên Thủy – nơi đào tạo Tăng, Ni quốc tế, trong đó có quý Tăng, Ni Việt Nam đang tu học các chương trình Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ tại nơi này.
 • Hang động Mahapasana Guha: Kỷ niệm Đại hội Phật Giáo Thế giới lần thứ VI tổ chức năm 1954 tại thành phố Yangon.

Đoàn ra sân bay Yangon, đáp máy bay về Việt Nam. Đến Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan du lịch hành hương. Trưởng đoàn chia tay quyến luyến và hẹn ngày gặp lai quý khách lần sau.
Liên hệ: 070 706 7786 (gặp Tuyền)
CÔNG TY TMHH TMDV – DU LỊCH và HÀNH HƯƠNG QUỐC TẾ SUKHA TRAVEL
Địa chỉ: số 311, Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

0707067786

Khách vãng lai
Updated: 17/09/2019 — 5:34 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *