Ngỡ ngàng với vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du

Lãng mạn với biển xanh, cát trắng, những rạn san hô lung linh, những đàn cá màu huyền ảo và cả những rặng dừa nghiêng mình soi bóng, quần đảo Nam Du– một vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng biển khơi phương Nam- hứa hẹn với du khách những trải nghiệm, khám phá thú vị.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du 
Quần đảo nam du bao gồm  21 đảo lớn nhỏ, đến đây du khách có thể lựa chọn cho mình nhiều bãi để tắm biển, mở tiệc nướng, cắm trại, chụp hình hay tản bộ….Tuy nhiên có một số địa điểm mà không thể không đến khi du lịch Nam Du đó là bãi Mến, hòn Dầu và hòn Mấu
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du 
Bãi Mến nổi tiếng với bãi cát dài trắng mịn, hàng dừa thẳng tắp cùng với gió biển thổi và dào dạt tạo thành một bức tranh nhiên đẹp đẽ một cách bình yên.
Hòn Dầu đang được ví như là một thiên đường thu nhỏ bị lãng quên với vẻ đẹp của sự hoang sơ, được bên ngoài được bao quanh bởi rạn san hô nhiều màu sắc, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển thích hợp cho hoạt động ngắm san hô hay lặn bắt nhum biển. Bên trong là hệ sinh thái với thảm rừng nguyên sinh xanh mượt.
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du 
Với biệt danh là xứ của nghề lưới ghẹ, hòn Mấu của Nam Du thu hút khách du lịch không chỉ ở vẻ bề ngoài thu hút mà còn thu hút khách bởi những đặc sản địa phương, cách sinh hoạt và làm nghề của người dân bản địa. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tài mò cua bắt ốc, hãy cùng người dân đi bè xốp thả câu… rồi tận hưởng thành quả bằng những món hải sản nướng thơm lừng bên triền đá, giữa không gian hữu tình, sóng biển vỗ về êm dịu.
DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH
 http://www.dongtayxanh.com
028 3511.67890906 83 03 830901 67 48 670932 65 41 320902 83 68 95
➡Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất.

0901674867

Chat với chủ tin

Updated: 25/06/2019 — 11:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *