Những ưu điểm tuyệt vời của tấm lót chuồng chó 40x60cm

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong chăn nuôi, việc lựa chọn tấm lót chuồng chó 40x60cm là cần thiết. So với các loại sàn gỗ, sàn inox thì sàn nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vậy những ưu điểm đó là gì mà lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Mẫu mã đẹp

Tấm lót chuồng chó 40x60cm có mẫu mã và thiết kế cực đẹp, vượt trội hơn hẳn so với các loại sàn gỗ, sàn inox. Màu sắc cực đẹp, đa dạng các màu như: màu vàng, trắng, cam, đỏ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bề mặt sản phẩm rất bóng đẹp, không có vết xước, không bị pha trộn màu sắc.

Nguyên liệu tốt

Nguyên liệu chính để làm tấm lót chuồng chó 40x60cm là nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp. Đây là loại nhựa được làm từ dầu mỏ, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Đông, có đặc tính là bền bỉ, chắc chắn, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, một số chất phụ gia cũng được sử dụng đi kèm như: chất tạo màu, chất chống bay màu, chất chống tia UV, chất tạo độ bóng, chất tăng cứng. Đặc biệt, chất chống tia UV có khả năng nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, có thể sử dụng ngoài trời.

Kích thước chuẩn

Kích thước chuẩn 40x60cm khiến cho việc lắp ghép trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc lắp ghép chuẩn và chắc cũng tạo độ chắc chắn cho mặt sàn.

Hiệu quả cao

Tấm lót chuồng chó 40x60cm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong việc chăn nuôi chó. Đầu tiên là các nan thưa để giúp thoát khí, thoát nước và chất bẩn xuống đáy sàn để đảm bảo không gian sống thoáng mát và sạch sẽ cho đàn chó. Ngoài ra, điều này cũng chống bệnh dịch phát triển và lây lan trong đàn chó. Bề mặt nhựa không thấm nước giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, làm việc năng suất và hiệu quả hơn, đàn chó cũng nhanh phát triển hơn.

Mức giá rẻ

Mức giá tấm lót sàn là khá rẻ và tốn ít chi phí trong sửa chữa, thay mới. So với việc xây dựng sàn bê tông, sàn gạch hay dùng sàn gỗ thì sản phẩm này rẻ hơn và chất lượng hơn.

 Những ưu điểm tuyệt vời của tấm lót chuồng chó 40x60cm

0934634969

Chat với chủ tin

Updated: 14/05/2019 — 7:39 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *