Review son Laneige two tone lip bar

Son Laneige vốn được yêu thích với bảng màu son nổi bật và đa dạng, bạn gái nào đã từng xem “Hậu duệ mặt trời” thì chắc sẽ không hề xa lạ gì với những thỏi son môi cực kì bắt mắt và độc đáo của cô nàng bác sĩ Song chứ nhỉ. Khám phá ngay sức hút của bảng màu son Laneige nổi tiếng xứ Hàn nhé.

+Thiết kế:
Son Laneige two tone lip bar có thiết kế độc đáo, bắt mắt hơn hẳn so với các dòng son Hàn Quốc thông thường.Son Laneige two tone lip bar có thiết kế màu trắng, bạc tinh tế và sang trọng. Khác so với cách mở của các dòng son khác, thì son Laneige two tone lip bar khi mở nắp, các bạn không cần phải vặn thân son, mà chỉ cần nhẹ nhàng ấn nút, là son đã trượt lên, cho chúng mình cảm giác thú vị hơn hẳn.
+Chất son:
Son Laneige two tone lip bar không chạy theo trào lưu son lì như một số dòng son hiện nay, mà chú trọng vào việc giúp đôi môi trở nên căng mọng, giàu sức sống hơn. Vì vậy son Laneige two tone lip bar  là chất son có nhiều dưỡng, vì vậy khi lên môi rất mềm và mượt môi.
+Khả năng bám màu:
Vì có chất son nhiều dưỡng, mềm môi nên son Laneige two tone lip bar  chỉ có khả năng bám màu tương đối khoảng ba đến bốn tiếng nếu không ăn uống gì. Nếu có ăn uống thì màu son sẽ trôi đi gần hết. Nên nếu trong ngày các bạn thường xuyên ăn uống, thì hãy luôn mang theo son để dặm lại trong ngày, giúp màu son đều và đẹp hơn.
Xem thêm: Jane Cosmetics

0848331289

Khách vãng lai
Updated: 14/08/2019 — 2:13 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *