Sang Nhượng Hợp Đồng Sở Hữu Kỳ Nghỉ Cocobay Đà Nẵng

Vì lý do gia đình nên mình cần sang nhượng lại hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ Cocobay Đà Nẵng.
Chủ đầu tư là tập đoan Empire.

Chi tiết hợp đồng: Khách hàng đóng một số tiền để sở hữu 1 kỳ nghỉ kéo dài 1 tuần ở khu nghĩ dưỡng Cocobay Đà Nẵng( hoặc các Resort cao cấp khác trong nước và trên thế giới liên kết với Cocobay) trong khoảng thời gian 20 năm (mỗi năm 1 lần), nếu khách hàng không đi thì có thể tặng hoặc cho thuê. Khi khách hàng già thì có thể cho con cái thừa kế, hoặc có thể chuyển nhượng lại cho người khác.
– 1 tuần sở hữu này thì cố định vào 3 tháng cuối năm nếu bạn nghỉ tại Cocobay Đà Nẵng, hoặc tuần bất kỳ đối với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn của RCI. Tuần nghỉ linh hoạt, có thể mượn của năm sau, hoặc quy đổi thành căn hộ. Trước khi đi chỉ cần thông báo khoảng 15 đến 20 ngày để khách sạn sắp xếp phòng.
– Số lượng người cho mỗi kỳ nghỉ là từ 2-4 người, tùy gia đình.
– Nếu bạn không đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Cocobay tại Đà Nẵng, bạn có thề quy đổi với các resort/khách sạn khác trong nước và quốc tế (trên 100 nước) với một mức phí rất nhỏ thông qua Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI, bên Cocobay có tặng mình 5 năm phí thường niên của RCI luôn.
Giá trị hợp đồng: 66.000.000 đồng
Nhưng mình được hỗ trợ giá từ tổ chức RCI hôm hội thảo nên giá trị hợp đồng chỉ còn : 49.500.000 đồng ( giá này rất hấp dẫn và hiếm khi được hỗ trợ từ tổ chức RCI dành cho thị trường Việt nam)
Mình đã thanh toán 39.5 triệu . Nay mình muốn sang nhượng lại hợp đồng với giá 30 triệu (có fix). Bạn sẽ thanh toán 10 triệu còn lại.
* Bạn nào yêu thích du lịch nghỉ dưỡng và có ước mơ du lịch vòng quanh thế giới liên hệ với mình nhé.
* Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ số đt: 0868892498

* Chi tiết về sỡ hữu kỳ nghỉ Cocobay http://ohvacation.com/holiday-ownership-2

0868892498

Khách vãng lai
Updated: 15/03/2019 — 1:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *