SỬA CHỮA UPS TẬN NƠI

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm chuyên môn trong kinh doanh, sửa chữa bộ lưu điện đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, tin cậy. Khách hàng sẽ an tâm với lựa chọn của mình, những điểm nổi bật trong dịch vụ sửa chữa như sau:

cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm mang thương hiệu Santak, các vật tư kỹ thuật thay thế dịch vụ luôn đảm bảo đó là vật tư kỹ thuật mới, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có chất lượng như hàng mới.

– Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa, bảo hành bộ lưu điện và chỉ chuyên doanh với sản phẩm bộ lưu điện nên đạt mức rất cao trong chuyên môn.

– Cung cấp khách hàng nhiều sự lựa chọn về vật tư, chính hãng hoặc sản xuất tại Việt Nam

– Cung cấp nhiều sự lựa chọn về thời gian bảo hành đối với dịch vụ sửa chữa bảo hành từ 03 tháng đến 12 tháng. Thay thế ắc qui từ 6 tháng đến 12 tháng, và từ 12 đến 18SỬA CHỮA UPS TẬN NƠI tháng với ắc qui nhập khẩu.

Với nhiều sự lựa chọn vật tư, thời gian bảo hành, khách hàng dễ dàng căn cứ vào nhu cầu, khả năng của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

HOTLINE: 0933 114 097

 
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
TP Hồ Chí Minh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/6/17 lúc 21:48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *