Triệt lông đúng và chưa đúng

Đã qua thời kỳ bạn căn răng chịu đau cho những lần waxing hay cạo nhổ lông một cách thủ công nhất. Hãy lắng nghe các lời khuyên của chuyên gia để lựa chọn một phương pháp triệt lông hiệu quả cao, chi phí tiêt kiệm.

Lựa chọn công nghệ ưu việt giúp triệt lông an toàn, hiệu quả, không đau rát?

Đúng:

New E-light là sự kết hợp giữa công nghệ triệt lông tiên tiến, kết hợp ánh sáng IPL và sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Quá trình trị liệu nhẹ nhàng cùng hiệu quả. Hệ thống Saigon Smile Spa là một trong các trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ New E-light mang lại hiệu quả triệt lông toàn diện.

Triệt lông đúng và chưa đúng
Công nghệ New E-Light tiên tiến giúp triệt lông an toàn, hiệu quả, không đau rát
Đã là triệt lông, lông sẽ không bao giờ mọc trở lại?

Chưa đúng: Các chuyên gia cho biết, về mặt nguyên tắc khoa học, công nghệ triệt lông E-light có thể được hiệu quả sau triệt lông.

Tuy nhiên, vấn đề lông mọc trở lại hay rậm lông, lại phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố và cơ chế mọc lông của mỗi người. Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều lý do dẫn đến thay đổi nội tiết tố như: sinh con, do tác động môi trường sống, do thuốc… Có người sau 2-3 năm triệt lông, hoặc sau 5-10 năm, lông có thể mọc trở lại với số lượng khoảng 10 -20%, có người hầu như không mọc trở lại. Tại Saigon Smile Spa, để bạn yên tâm về kết quả đạt được sau triệt lông được trong thời gian xứng đáng với giá tiền bỏ ra, dịch vụ triệt lông luôn được cam kết bảo hành miễn phí 5 năm: bất cứ khi nào bạn bị mọc lông trở lại vì bất kỳ nguyên nhân nào, bạn sẽ được trị liệu không giới hạn số lần cho đến khi hiệu quả đạt được là tối ưu

Triệt lông tốt nhưng chi phí quá đắt đỏ?

Chưa đúng: Ban đầu, số tiền vài triệu để triệt lông có thể là lớn so với 100 – 200 ngàn bạn bỏ ra hàng tháng để waxing. Nhưng nếu bạn thử làm 1 phép tính đơn giản thì sẽ thấy thực ra triệt lông giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Waxing vùng nách có giá trung bình 120.000đ/1 lần/ 4 tuần, như vậy chi phí bạn phải bỏ ra để waxing liên tục trong vòng 5 năm sẽ là khoảng 10 triệu đồng, chưa kể sự lãng phí về thời gian, công sức khi bạn phải thực hiện lặp lại nhiều lần. Với dịch vụ triệt lông làm trắng da bảo hành 5 năm, bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình 6 buổi và yên tâm về hiệu quả đạt được. Giá của dịch vụ này rơi vào khoảng 4,5 triệu đồng cho triệt lông vùng nách là mức giá hợp lý. Như vậy, dịch vụ triệt lông này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.


Triệt lông đúng và chưa đúng
Hoa hậu Thùy Lâm lựa chọn dịch vụ triệt lông đa tác dụng tại Saigon Smile Spa: vừa sạch lông, vừa trắng sáng vùng da trị liệu
Trong tháng 7 này, tại hệ thống Saigon Smile Spa, bạn được ưu đãi từ 10% – 20% cho dịch vụ triệt lông. Theo đó, mức chi phí bạn đầu tư cho dịch vụ đa tiện ích này sẽ được tiết kiệm đáng kể: trung bình giảm từ 500.000 đến 3,5 triệu đồng/ khách hàng, tùy vùng trị liệu.

0395235552

Chat với chủ tin

Updated: 11/09/2019 — 1:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *