Xua nhà tron goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DƯƠNG BÌNH

Một lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc. Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới hiệu quả hơn, Công ty TNHH dịch vụ Duong Bình đã khai sinh ra mô hình chuyển nhà trọn gói.

Xua nhà tron goi

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Dương Bình, đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Dương Bình ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dương Bình:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của Dương Bình sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

  • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Các nhân viên của Dương Bình sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, Dương Bình sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

 

  • Bước 3: Triển khai hợp đồng

Công việc chuyển dọn nhà sẽ được chia thành từng đội, mội đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của Dương Bình.

– Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật

– Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas…

– Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng…

– Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới…

  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 

Công ty TNHH Dịch Vụ DƯƠNG BÌNH

Địa chỉ: Số 6, ngõ 216 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai , thành phố Hà Nội

Hotline: 0973 890 563 — 0919 304 172

Email: [email protected]

website: dichvuduongbinh.com

09019304172

Khách vãng lai
Updated: 14/04/2019 — 7:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *